Tivatech

Được thành lập từ tháng 7 2019, Tivatech là công ty chuyên cung cấp
dịch vụ Google Ads và thiết kế Website.

Câu chuyện công ty

Lê Nguyên Vỹ, thành lập Tivatech với một mục tiêu rõ ràng: Đáp ứng những vấn đề mà khách hàng thường gặp phải trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế.

Đó là lý do tại sao, chúng tôi tìm kiếm và tạo ra giải pháp độc đáo để giải quyết các thách thức này. Bằng cách kết hợp công nghệ tiên tiến, sáng tạo và sự chuyên nghiệp, chúng tôi đã phát triển những giải pháp hiệu quả và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trải qua hành trình hoạt động, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào và vượt qua nhiều cột mốc quan trọng. Nhờ đó, chúng tôi đã giúp các cá nhân và doanh nghiệp tăng trưởng, xây dựng thương hiệu và nổi bật trên thị trường kỹ thuật số.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn nỗ lực để mang
đến sứ mệnh

Gia tăng giá trị kinh doanh và xây dựng lòng tin bằng cách cung cấp giải pháp quảng cáo và thiết kế website đột phá. Mang đến giá trị thiết thực, tạo cầu nối là đối tác tin cậy giúp xây dựng tương lai tịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo dựng, Kết nối,
Định hình tương lai

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên tại Tivatech là tập hợp những tài năng sáng tạo và đam mê. Với sự tận tâm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế website, sẵn sàng tạo ra những giải pháp đột phá và đầy tính tương tác.

Chúng tôi không chỉ là những người làm việc mà còn là những người kết nối và hướng dẫn khách hàng, giúp họ nắm bắt được cơ hội và phát triển kinh doanh. Với tinh thần sáng tạo và tận tâm, chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, xây dựng mối quan hệ đối tác tin cậy và đem lại sự thành công bền vững cho họ.

Tận tâm hơn mỗi ngày - không ngừng nỗ lực để mang đến sự hài
lòng và phát triển bền vững cùng với quý khách hàng

500+
KHÁCH HÀNG

10.000+
CHIẾN DỊCH

100%
HÀI LÒNG

07777.360.67