Search Engine Optimization - SEO

Chiến lược S.E.O

Chiến lược SEO đúng đắn và hiệu quả sẽ mang lại lợi thế rất lớn cho doanh nghiệp như: website của doanh nghiệp sẽ đứng ở các vị trí top 10 ( trang đầu tiên) của kết của tìm kiếm trên Google, khách hàng biết tới doanh nghiệp nhiều hơn thông qua Search các từ khóa tìm kiếm, bán được nhiều sản phẩm hơn, tạo lợi thế cạnh tranh với đối thủ đồng thời củng là một kênh quan trọng để khách hàng củng cố niềm tin và kiểm chứng thông tin doanh nghiệp…..

Doanh nghiệp có S.E.O là một lợi thế

Định nghĩa về SEO

SEO được viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization hay tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm bằng cách tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet, từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan. Nói một cách đơn giản nhất về SEO là đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các “cổ máy tìm kiếm".

Doanh nghiệp thực hiện tốt S.E.O là một lợi thế

Theo thống kê 95% hoạt động Online Internet là Search. Với một số lượng khổng lồ người dùng internet sử dụng các công cụ Search như vậy thì đây quả là một cơ hội khá tốt cho các doanh nghiệp để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng.

Lợi thế :

  • Tăng nhận diện thương hiệu
  • Nâng cao lợi thế cạnh tranh cạnh tranh
  • Chi phí thấp hơn so với các loại hình quảng cáo khác như: quảng cáo PPC ,TVC truyền hình
  • Giá trị thương hiệu trong mắt khách hàng tăng lên
  • Website doanh nghiệp được tối ưu hóa
  • Không đòi hỏi phải quản lý hàng ngày

Lựa chọn chiến lược phù hợp

Phân tích insight lựa chọn khách hàng mục tiêu
Đây là một trong những công việc cực kì quan trọng ngành marketing online nói chung và SEO nói riêng. Các bạn phải biết mình đang có gì, khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp mình đang hương tới là ai, tiềm lực doanh nghiệp của mình có đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hay không. Công việc phân tích insight khách hàng ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định kế hoạch Marketing của một doanh nghiệp. Nếu như công việc này không được đầu tư nghiên cứu thì rất dễ đưa ra những quyết định không phù hợp, hao tổn nguồn lực và ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Lựa chọn từ khóa để tạo nội dung
Sau khi phân tích insight một cách kĩ lưỡng thì quá trình tiếp theo đó là chọn từ khóa (keyword) phù hợp với khách hàng mục tiêu, sản phẩm và chiến dịch của doanh nghiệp. Lựa chọn từ khóa đúng là yếu tố sống còn của một chiến dịch SEO hiệu quả. Nghiên cứu từ khóa chính xác giúp tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn thành chiến dịch, nếu có sai sót thì những gì ta làm trước đó, mọi nỗ lực của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên không phải cứ lựa chọn từ khóa hot là sẽ thành công, mà phải quy mô doanh nghiệp của mình để chọn từ phù hợp để tránh sự cạnh tranh khốc liệt từ đối thủ mà vẫn có người ghé thăm website của mình.

 

Để có một chiến dịch SEO thành công và hiệu quả, ngoài những yếu tố nêu trên doanh nghiệp còn phải đáp ứng được như tình hình tài chính, chất lượng sản phẩm, đội ngũ Sale chuyên nghiệp...và một yếu tố không kém phần quan trọng là lựa chọn đối tác phù hợp. Công Ty Thiết kế và Quảng cáo Tivatech luôn mong muốn trở thành đối tác kinh doanh chiến lược của bạn.

Công Ty TNHH Thiết kế và Quảng cáo Tivatech

  • Địa chỉ: 292/33/10 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: www.tivatech.vn
  • Hotline: 07777.360.67
  • Email: cskh@tivatech.vn

Bài viết liên quan

07777.360.67